Hotline
0985.58.3535

Giới thiệu

Giới thiệu về tủ điện DH

Công ty DH được thành lập ngày 21 tháng 03 năm 2016 với định hướng trọng tâm ở 2 lĩnh vực công nghệ môi trường và điện tự động hóa. Để triển khai định hướng kinh doanh của mình, trong 5 năm qua, Ban lãnh đạo Công ty đã từng bước xây dựng các đơn vị thành viên trong hệ thống sinh thái DH. Cụ thể:

- Công ty TNHH Kỹ thuật điện DH là đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt tủ điện và thang máng cáp, các giải pháp tự động hóa trong công nghiệp

- Công ty TNHH Công nghệ môi trường DH10 là đơn vị chuyên cung cấp, thi công và lắp đặt thiết bị bể bơi, bể sục và phòng xông (Spool & Spa)

- Công ty TNHH Cơ điện DH là đơn vị chuyên thi công hệ thống điện nhà xưởng, điện hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị, khuân viên vui chơi công cộng…

- Cùng với đó công ty DH cũng mở rộng phạm vị địa lý kinh doanh bằng cách thành lập Chi nhánh tại Đà Nẵng với tên gọi Chi nhánh miền Trung tại Đà Nẵng – Công ty TNHH Kỹ thuật điện và Công nghệ môi trường DH.

5 năm qua, với slogan “Trao giá trị - Nhận niềm tin” Công ty DH đã từng bước khẳng định những bước tiến vững chắc trong hoạt động kinh doanh và chuyển giao công nghệ thể hiện qua các công trình thực tế trên cơ sở năng lực và sự tin tưởng của quý khách hàng. Đây cũng là yếu tố nòng cốt để công ty cung cấp những dịch vụ hoàn hảo về tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt các hạng mục cơ điện và môi trường.

Đáp ứng nhu cầu ngày một phát triển của thị trường Việt Nam cùng hướng tới sự hội nhập kinh tế quốc tế, Công ty luôn chú trọng trong việc đào tạo và phát triển đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm gắn bó và yêu nghề. Với tâm niệm sự thành công của quý khách hàng là động lực để công ty phát triển toàn diện. Cùng phương châm “Chiến đấu để ngày mai lớn mạnh hơn”, mỗi nhân viên luôn là người đồng hành, chia sẻ, lắng nghe và thấu hiểu khách hàng hướng tới khả năng phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn, đem đến sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tận tâm.